Tổ chức bữa ăn văn phòng.

Mua cho các nhân viên một bữa ăn ( như bữa tiệc pizza ) theo thời gian có thể giúp thúc đẩy tinh thần. Nhưng tổ chức một bữa ăn thậm chí có thể hiệu quả trong việc nâng cao thái độ làm việc nhóm và hợp tác. Mỗi nhân viên sẽ tham gia và làm việc cùng nhau để giúp các nhân viên khác với chuyên môn của mình, đó cũng là một hình thức ẩn dụ cho sự hợp tác văn phòng.

  • Thông báo về bữa ăn một hoặc hai tuần trước để nhân viên của bạn có thể mua và chuẩn bị mọi thứ họ cần.
  • Hỏi nhân viên của bạn nơi có thế mạnh ẩm thực của họ, và khuyến khích họ tạo ra những đóng góp lành mạnh, bổ ích của họ.

 Bắt đầu một giải đấu thể thao. Làm việc theo nhóm là một phần quan trọng của năng suất văn phòng. Đây cũng là một phần tự nhiên của các môn thể thao đồng đội, giải thích lý do tại sao có rất nhiều cơ quan đăng cai tổ chức sau giải đấu thể thao. Bắt đầu một giải bóng chuyền hoặc giải đấu bowling cho nhân viên của bạn một cơ hội để làm việc cùng nhau như một đội trong khi cũng thư giãn và thưởng thức một số thời gian nghỉ ngơi với nhau.

  • Nói chuyện với các văn phòng khác trong khu vực của bạn và xem liệu họ có quan tâm đến việc tham gia giải đấu thể thao giải trí thân thiện.
  • Nếu các văn phòng khác không quan tâm, hãy xem xét bắt đầu giải đấu nội bộ chỉ liên quan đến nhân viên của bạn.
  • Liên hệ địa điểm địa phương (như công viên bóng và các sân chơi bowling) để tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu một giải đấu, và yêu cầu giảm giá cho các đội lớn hơn.

Hãy xem xét tổ chức một sự kiện từ thiện. Một cách tuyệt vời khác để làm cho nhân viên của bạn gắn bó trong khi làm việc theo mục tiêu chung là một sự kiện từ thiện. Bạn có thể tổ chức sự kiện của riêng mình hoặc đăng ký nhân viên của mình để tham gia vào một sự kiện hiện tại.

  • Nếu bạn đang bắt đầu sự kiện của riêng bạn, hãy tìm kiếm phản hồi từ nhóm của bạn. Nói chuyện với nhân viên của bạn và yêu cầu họ bỏ phiếu cho một sự kiện tham gia, cũng như tổ chức từ thiện để hưởng lợi từ sự kiện đó.
  • Có những nhân viên quan tâm đến việc tham gia kiếm tiền hoặc thu thập tài trợ. Đừng làm cho việc quyên góp là bắt buộc, nhưng hãy nhắc nhở nhân viên của bạn về tầm quan trọng của việc giúp đỡ tổ chức từ thiện mà họ chọn.
  • Ví dụ bạn có thể tham gia walkathon hoặc chỉ đơn giản cung cấp nhân viên của mình cơ hội làm tình nguyện với tổ chức từ thiện hiện có.